DVD bóng đá tự do

DVD Football Freestyle … ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn nếu bạn muốn mua một DVD được đóng gói với Football trix.

Tôi sẽ bắt đầu với một trong những DVD tự do đầu tiên:

CERO1 – Trong DVD này, bạn sẽ thấy một trong những người tiên phong trong việc tự do kết hợp trong những ngày đầu của anh ấy, Palle. Trong DVD, bạn cũng có thể thấy những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Nó có từ năm 2005 và nó không được thực hiện tốt lắm.
Đánh giá: 2,5 / 5

Soccer Kings (DVD airmoves and groundmoves) – DVD này là một DVD hướng dẫn. Họ đang nhắm đến những người mới bắt đầu, rất nhiều động tác được truc tiep bong da k+ mô tả từng bước với các video hiển thị các thủ thuật. Có một đĩa DVD nếu bạn muốn sử dụng máy bay và một đĩa cho động cơ mặt đất. Cá nhân tôi không thực sự thích DVD, nhưng nếu bạn chưa quen với thể loại tự do thì đây là một trong những loại hình.
Đánh giá: 3/5

The10 DVD – DVD của thương hiệu bóng đá “The 10 Soccer”. Về cơ bản, đó là tất cả các cảnh bóng đá tự do thông qua toàn bộ DVD và một số cảnh bóng đá từ 7 trận đấu phụ. Nó đã được phát hành trong những ngày đầu nhưng nó vẫn chưa tốt.
Đánh giá: 2/5

Urban Freestyler – DVD với những người theo phong cách tự do tốt nhất từ ​​Vương quốc Anh. Ngoài ra còn có một số BMX đẳng cấp hàng đầu và nhảy break dance trong đó, vì vậy nó không chỉ là môn bóng đá tự do. DVD được thực hiện rất đẹp và nó trông rất chuyên nghiệp. Điều tiêu cực duy nhất là mức độ thủ thuật trong DVD này không cao lắm, ngoại trừ việc nó là một DVD rất hay.
Đánh giá: 4/5

CERO2 – Một DVD rất tốt với những người chơi tự do đẳng cấp hàng đầu ở tất cả các hạng mục, ngồi, nâng, di chuyển trên không và di chuyển trên mặt đất. Các nghệ sĩ tự do như Palle, Soufiane Touzani, Abbas Farid, Nam The Man, v.v. được giới thiệu trong DVD này. Trong DVD có cảnh quay tự do thuần túy, một số hướng dẫn và một số cuộc phỏng vấn.

DVD bóng đá tự do
Scroll to top